Error
  • The template for this display is not available. Please contact a Site administrator.

Forsíða

Meðferð matvæla

Námið er 60 kennslustundir og  ætlað þeim sem vilja vinna við eða eru að vinna við meðferð matvæla. Nemendur fá innsýn í matvælaörverufræði, matvælaeftirlit, matvælavinnsla, þrif og sótthreinsun, vöruþekkingu og fæðuflokkarnir.
Markmið
·         Að auka þekkingu á mikilvægi og ábyrgð starfsmanna á lýðheilsu
·         Að kynnast reglum varðandi sóttvarnir og gæðastaðla
·         Að auka skilning á mikilvægi skipulags og eftirlits
·         Að kynnast örverum í matvælaiðnaði
·         Að auka færni í verklagi við meðferð matvæla
·         Að læra að skrifa verklýsingar
·         Að læra áætlanagerð og skráningu vegna þrifa
·         Að kynnast gerð innihaldslýsinga matvæla
·         Að geta unnið verk með hagkvæmni og öryggi neytenda í huga

Staður: Húsnæði Visku að Strandvegi 50
Verð:  12.000  Stéttarfélög niðurgreiða allt að 75%
Fjöldi: Lágmark 10 manns
Kennari: Ýmsir
.